Prada Galleria: Chiếc túi đến từ “sự xa xỉ thầm lặng”

Một gợi ý đến từ Scarlet Johansson và cho những ai yêu thích sự sang trọng tinh giản: túi xách Prada Galleria Trong chiến dịch quảng bá ‘The Glass Age’ này, Scarlett Johansson đã hợp tác cùng đạo diễn Alex Da Corte, một nghệ sĩ từng hoạt động trong nhiều lĩnh vực như video, trình […]

Một gợi ý đến từ Scarlet Johansson và cho những ai yêu thích sự sang trọng tinh giản: túi xách Prada Galleria

Trong chiến dịch quảng bá ‘The Glass Age’ này, Scarlett Johansson đã hợp tác cùng đạo diễn Alex Da Corte, một nghệ sĩ từng hoạt động trong nhiều lĩnh vực như video, trình diễn, nghệ thuật sắp đặt và điêu khắc thể hiện nhiều khía cạnh màu sắc khác nhau của chiếc túi được ra mắt lần đầu vào năm 2007.

Chiếc túi Galleria màu trắng vốn là tác phẩm mang tính biểu tượng, đại diện cho tay nghề thủ công và thiết kế đương đại của Prada vừa chính thức trở lại đường đua thời trang với sắc màu lãng mạn cùng nữ diễn viên Scarlett Johansson.

Ra đời vào năm 2007, ngay sau thập kỷ hào nhoáng với It-Bag phô trương, rich kid và thế hệ tiêu dùng mới tìm đến những thiết kế cổ điển hơn, thanh lịch hơn và dễ phối đồ hơn – Prada Galleria tinh giản chính là chiếc túi chúng ta cần.

Phom dáng hình chữ nhật lấy cảm hứng từ những mẫu túi của các vị bác sỹ trong thập niên 1950: Đường nét sắc sảo, quai cầm chắc chắn, có thể chứa đựng nhiều tư trang.

Theo Harper’s Bazaar, cái tên của chiếc túi được đặt theo Galleria Vittorio Emanuelle II, trung tâm thương mại lâu đời nhất còn hoạt động tại Milan, cũng là nơi mà ông Mario Prada (ông của bà Miuccia Prada) mở cửa hàng đầu tiên năm 1913.

Hãy cùng khám phá sức hút của Johansson, người đã xuất hiện trong nhiều bộ phim thuộc nhiều thể loại và thể hiện những màn trình diễn hóa thân khác nhau cùng Galleria.

Giá bán: tầm 100,000,000VND