Rigards – Những chiếc kính ngoại đạo của The Purists Club

Rigards đã kết hợp ngôn ngữ thiết kế sáng tạo và tinh thần nghệ thuật đương đại, điều này dễ dàng thu hút Gen Z – những người không ngại thể hiện cá tính, phá vỡ mọi giới hạn. Ngày nay, những khái niệm mới hay sự biến đổi của các khái niệm cũ về […]

Rigards đã kết hợp ngôn ngữ thiết kế sáng tạo và tinh thần nghệ thuật đương đại, điều này dễ dàng thu hút Gen Z – những người không ngại thể hiện cá tính, phá vỡ mọi giới hạn.

Ngày nay, những khái niệm mới hay sự biến đổi của các khái niệm cũ về phong cách thời trang đang ngày càng nhiều. Hơn ai hết, thế hệ Z đang là những chìa khóa cho sự thay đổi trong “địa hạt” thời trang, khiến chúng trở nên độc đáo và phô được chất riêng. Điều đó không chỉ thể hiện trong cách phối quần áo mà còn nằm ở việc lựa chọn các phụ kiện đi kèm.

Kính mắt chính là một trong những món phụ kiện được giới trẻ quan tâm. Những “lăng kính” này không chỉ nâng cao thị lực mà còn thể hiện rõ nét phong cách cá nhân của bạn. Cho dù bạn chọn phong cách thanh lịch cổ điển, sang trọng hay cá tính, năng động, kính mắt đều có thể là một “vũ khí” giúp nâng tầm diện mạo một cách tinh tế. Bất kì dịp gì, lứa tuổi nào, khuôn mặt bạn ra sao, luôn có những thiết kế kính mắt dành cho bạn.

Rigards là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và The Purist Club là đại diện ủy quyền chính hãng tại Việt Nam. Rigards đã kết hợp ngôn ngữ thiết kế sáng tạo và tinh thần nghệ thuật đương đại, điều này dễ dàng thu hút Gen Z – những người không ngại thể hiện cá tính, phá vỡ mọi giới hạn.

Thương hiệu Rigards vừa cho ra mắt bản kết hợp giữa hai cá tính “dị biệt” Rigards và Boris Bidjan Saberi. Boris Bidjan Saberi là một nhà thiết kế trang phục nam người Đức, các tác phẩm của anh ấy được chú ý nhờ lồng ghép nhiều chất liệu cuộc sống như văn hóa trượt băng, phong cách đường phố, hip-hop và quần áo từ Trung Đông. Sự kết hợp này là những kiệt tác thực thụ, bật lên nét tinh tế nhưng vẫn có chút phá cách đúng theo chủ nghĩa “imperfect perfection” – hoàn hảo theo những cách không hoàn hảo. Cùng chiêm ngưỡng qua một vài hình ảnh của Rigard cũng như BST mới nhất.

Nguồn: Men’s Folio Việt Nam