Samsung x Thom Browne “nóng hổi” trên tay các Influencer

Sức hút của phiên bản giới hạn lần này khiến cho hàng loạt KOLs không thể cưỡng nổi bởi vẻ bề ngoài tinh tế, ai cũng dành cho mình 1 chiếc với trong 100 bản giới hạn. Xô đổ mọi kỷ lục, Galaxy Z Fold5 Phiên bản Thom Browne đã chứng minh sức hút vượt […]

Sức hút của phiên bản giới hạn lần này khiến cho hàng loạt KOLs không thể cưỡng nổi bởi vẻ bề ngoài tinh tế, ai cũng dành cho mình 1 chiếc với trong 100 bản giới hạn.

Ca sĩ Đông Nhi

Xô đổ mọi kỷ lục, Galaxy Z Fold5 Phiên bản Thom Browne đã chứng minh sức hút vượt trội, dẫn đầu xu hướng của một siêu phẩm công nghệ và thời trang đẳng cấp. Phiên bản hợp tác này giới hạn chỉ 100 sản phẩm và SOLD OUT chỉ sau 10 phút mở bán, một thành tích đáng ngưỡng mộ của nhà Samsung.

Ở bên trong bộ sưu tập Thom Browne năm nay, người dùng sẽ nhận được một chiếc Galaxy Z Fold5 và một chiếc Galaxy Watch6, cùng loạt phụ kiện ốp lưng, dây đeo thay thế cũng mang chủ đề Thom Browne cao cấp. Máy đi kèm với bút S Pen bản đặc biệt cùng phụ kiện ốp lưng có hoạ tiết mang đậm tinh thần nhà mốt Thom Browne, như một điểm nhấn đáng giá cho tác phẩm nghệ thuật, đủ sức gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Galaxy Watch6 Thom Browne Edition đi kèm 2 mẫu dây đeo: phiên bản da sỏi đen đặc trưng với các chi tiết brogue và phiên bản màu sọc grosgrain cổ điển trên da trơn. Những màu sắc này cũng được đưa lên bộ sạc du lịch 25W, bộ sạc đồng hồ kiểu đồng xu và cáp sạc 2 đầu type C vải độc quyền.

Tuy giá mở bán chỉ ở mức 86 triệu VND, nhưng ở hiện tại giá được resell đã lên đến hơn 100 triệu VND. Bên cạnh đó, nhiều người dù đã nhận được tin nhắn xác nhận đã đặt hàng vẫn bị hủy đơn vì lượng “hot” của chiếc điện thoại này.

Cầm trên tay, nhiều Influencer háo hức với vẻ bề ngoài trau chuốt của phiên bản hợp tác lần này. Từ Đại sứ Thanh Hằng, Midu, Đông Nhi,…Galaxy Z Fold5 Phiên bản Thom Browne trở thành một món “trang sức” lịch thiệp cho bất cứ ai sở hữu. Dự kiến giá của siêu phẩm này sẽ còn tăng cao hơn nửa.

Midu
Huy NL (Schannel)
Trương Ngọc Ánh
Ca sĩ Đông Nhi

Ảnh: Sưu tầm
Tham khảo: Cellphones, Samsung