Suboi bắt tay cùng hai dự án collab mới

Bên cạnh vị trí huấn luyện viên Rap Việt mùa 3, Suboi còn là đại diện truyền thông cho mỹ phẩm thuần chay Cocoon và góp mặt trong BST của nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Tú.

Bên cạnh vị trí huấn luyện viên Rap Việt mùa 3, Suboi còn là đại diện truyền thông cho mỹ phẩm thuần chay Cocoon và góp mặt trong BST của nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Tú.

Trong những tháng vừa qua, Suboi đã có nhiều hoạt động năng nổ trong sự nghiệp của mình. Ngoài việc là ban giám khảo cho chương trình truyền hình Rap Việt, Suboi còn bắt tay cùng hai dự án mới là thương hiệu mỹ phẩm thuần chay Cocoon và thương hiệu thời trang cùng tên của nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Tú.

Cocoon – thương hiệu mỹ phẩm thuần chay chính thức công bố Suboi là đại sứ truyền cảm hứng của hãng vào tháng 5 vừa rồi. Lựa chọn nhân vật đại sứ lần này của hãng rất phù hợp với hình ảnh mà Cocoon mang lại. Tinh thần mà Suboi biểu hiện cũng khiến người ta liên tưởng được sự thuần khiết sâu bên trong người con gái này cũng giống như như vẻ đẹp tinh anh của thiên nhiên. Khi cả hai dung hòa, Suboi sẽ cùng Cocoon khám phá Mẹ Trái Đất và kể lại những câu chuyện truyền cảm hứng về tình yêu dành cho thiên nhiên, về vẻ đẹp ẩn sâu bên trong mỗi con người và cùng hành động vì cuộc sống tốt đẹp của động vật Việt Nam.

Suboi cũng góp mặt trong bộ sưu tập Thu Đông 2023 lấy cảm hứng sáng tạo từ hình ảnh “Hòn Vọng Phu” của nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Tú mang tên NGUYEN HOANG TU. Nàng rapper cũng thể hiện rất rõ những khía cạnh mềm mại nhưng cũng không kém phần gai góc của người phụ nữ. Với cô, thiết kế rất duyên dáng trong sự tinh giản của Tú, không phải gòng người để mặc. Đây cũng là lần đầu tiên cả hai có cú bắt tay hợp tác cùng nhau.

Màu sắc chủ đạo của bộ sưu tập vẫn là đỏ, đen, trắng, kết hợp với việc sử dụng kỹ thuật đắp vải và dập ly, tạo nên phong cách dark-wear đặc trưng của thương hiệu. Với những phom dáng vuông và chữ nhật trong hình học được hiện thực hóa một cách tinh tế, nhằm tôn vinh vẻ đẹp của cơ thể và thể hiện một giai đoạn mới trong hành trình sáng tạo của Nguyễn Hoàng Tú trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Ảnh: Suboi