Thái Công – “Gã cuồng” Louis Vuitton Trunks

Mỗi khi Thái Công đi du lịch đâu đó, ta sẽ dễ dàng thấy hình ảnh của nhà thiết kế cùng với những chiếc Louis Vuitton Trunks sang trọng kế cạnh. Bất kì ai hứng thú về cuộc sống xa hoa hào nhoáng của giới thượng lưu, không thể không biết đến Nhà thiết kế […]

Mỗi khi Thái Công đi du lịch đâu đó, ta sẽ dễ dàng thấy hình ảnh của nhà thiết kế cùng với những chiếc Louis Vuitton Trunks sang trọng kế cạnh.

Bất kì ai hứng thú về cuộc sống xa hoa hào nhoáng của giới thượng lưu, không thể không biết đến Nhà thiết kế Thái Công, một “tay chơi” xa xỉ nổi tiếng. Với nhà thiết kế, việc đi du lịch và tận hưởng cùng bạn bè, người thân, là hoạt động thường xuyên diễn ra để có thể “xõa stress” bản thân sau những ngày làm việc. Chuẩn bị cho những chuyến đi đó đây, Thái Công đặc biệt yêu thích sử dụng những chiếc Louis Vuitton Trunks để packing quần áo, giày dép và tất cả những phụ kiện đi kèm.

Mặc dù những chiếc LV Trunks của Thái Công không có bánh xe, nhưng điều này không làm cản trở việc vận chuyển hành lý của nhà thiết kế vì những nhân viên phục vụ và khách sạn luôn đến tận sân bay đón đưa Thái Công và xách vali lên tận phòng.

Những chiếc vali đều có giá giao động từ vài trăm triệu VND, Thái Công sở hữu đa dạng và nhiều kích cỡ khác nhau để có thể phù hợp với mọi món đồ cần thiết mà nhà thiết kế muốn mang theo. Bởi sự sang trọng và cổ điển của LV Trunks, Thái Công đặc biệt ưu tiên sử dụng chúng thường xuyên hơn.

Ảnh: Thái Công