The Spill Series – “Passport” cho hành trình khám phá giới sưu tầm

Bạn đã từng tò mò muốn khám phá thế giới sưu tầm hiện đại đầy xa hoa và đẳng cấp? Bạn muốn được ngắm nhìn những kiệt tác nghệ thuật tinh tế và những sự thật chưa từng được tiết lộ? The Spill Series sẽ mang cho bạn “passport” bay đến thế giới đặc biệt […]

Bạn đã từng tò mò muốn khám phá thế giới sưu tầm hiện đại đầy xa hoa và đẳng cấp? Bạn muốn được ngắm nhìn những kiệt tác nghệ thuật tinh tế và những sự thật chưa từng được tiết lộ?

The Spill Series sẽ mang cho bạn “passport” bay đến thế giới đặc biệt này!

Đây là chuỗi video được tạo ra bởi Modern Collectible dựa trên hiểu biết về thị trường xa xỉ, sản phẩm xa hoa và nhu cầu về một nền tảng mới chuyên biệt. Mục đích chính của The Spill Series là khám phá những bí ẩn đằng sau từng tác phẩm nghệ thuật và sản phẩm sưu tầm thời thượng. Chúng tôi tin rằng sau vẻ lấp lánh của thế giới xa hoa ẩn chứa những chuyện kể về sự sáng tạo, đam mê và tâm huyết mà ai trong chúng ta cũng tò mò được biết. Qua từng tập, The Spill Series sẽ giúp bạn tiến sâu vào cuộc sống của các nhà sưu tầm và thương hiệu để cùng xoáy vào những “góc khuất”, biến động hay sự thật trong giới sưu tầm.

Với mục đích chính nhằm khơi mở những câu chuyện đằng sau từng tác phẩm và tận hưởng nhịp sống sáng tạo tươi mới cùng các khách mời là “tay chơi sưu tầm” danh tiếng. Các khách mời của chúng tôi không chỉ đơn thuần là người đam mê sưu tầm và nghệ thuật, mà còn là những người có đủ “kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm” để mang cho bạn một buổi trò chuyện thú vị. Chúng tôi sẽ dẫn bạn vào những khía cạnh bên trong cuộc sống của họ và giúp bạn nhìn vào thế giới theo góc độ tinh hoa hơn, mãn nhãn hơn so với vẻ bề ngoài hào nhoáng.

Chàng trai đứng đằng sau câu chuyện của The Spill Series chính là Khuất Năng Vĩnh, Managing Editor của tạp chí Men’s FOLIO Vietnam và cũng là Host xuyên suốt của Podcast này. Với niềm đam mê không giới hạn với thế giới thời trang xa xỉ, Năng Vĩnh vừa là một người dẫn chương trình, vừa là cầu nối hoàn hảo từ khách mời đến khán giả, khơi tạo những câu hỏi mới lạ và tạo dựng câu chuyện cho bạn chìm sâu hơn vào The Spill Series. Với phong cách cá nhân riêng biệt và khả năng truyền tải câu chuyện qua từng trải nghiệm sưu tầm, Năng Vĩnh như một mắt xích hoàn hảo cho câu chuyện của chúng tôi.

Hãy follow chúng tôi ngay để đón chờ và cập nhật nhanh nhất thông tin của tập đầu tiên nhé!

Find Khuất Năng Vĩnh on:
Facebook: fb.com/leevinhkhuat
Instagram: instagram.com/leekhuat

Find Modern Collectible on:
Website: themoco.vn
Instagram: instagram.com/modern_collectible
Facebook: fb.com/themoco.vn

Contact for work: hello@themoco.vn

Producer: Baemuymuy
Production Film: Biển Production House
Video Editor: cakho.aoho
Project Manager: Tường Uyển
Assistant Project Manager: Y Trung
Format: Y Trung