Thêm một thỏi son Rouge Hermès cho hè nhé!

Bạn đang muốn thêm vào bộ sưu tập trang điểm của mình những màu sắc tươi mát cho mùa hè? Thì đừng bỏ lỡ cơ hội chào đón bộ sưu tập son Rouge Hermès Spring-Summer 2023 sắp được ra mắt từ thương hiệu danh tiếng Hermès. Bộ sưu tập gồm ba thỏi son Rouge Hermès […]

Bạn đang muốn thêm vào bộ sưu tập trang điểm của mình những màu sắc tươi mát cho mùa hè? Thì đừng bỏ lỡ cơ hội chào đón bộ sưu tập son Rouge Hermès Spring-Summer 2023 sắp được ra mắt từ thương hiệu danh tiếng Hermès. Bộ sưu tập gồm ba thỏi son Rouge Hermès có thiết kế vỏ ngoài sọc ngang độc đáo, điểm lạ mắt cho bộ sưu tập son của bạn.

Những đường nét của vỏ ngoài sang trọng và bắt mắt này mang trên mình những sọc màu trắng tinh khôi nổi bật, tạo sự tương phản đầy tươi sáng với những dải màu sơn bóng sáng. Giống như những đường sóng trên chiếc khăn tơ lụa Méditerranée của Maison hay như những dải sọc trên khăn tắm trên ghế xếp nghỉ mát, chúng mang trong mình bản sắc của không gian biển mùa hè.

Bộ sưu tập sở hữu 3 tông màu: 22 Brun Yachting (màu đỏ nâu), 06 Corail Parasol (màu san hô) và 10 Beige Croisette (màu be) với giá khảong 2.300.000 VND cho mỗi thỏi.