Trang sức hạng nặng của Andree Right Hand

Trước cả khi đèn chương trình Rap Việt mùa 3 chính thức bật sáng, cái tên Andree Right Hand đã là một “ngôi sao làng rap” với hình ảnh hào quang được trám đầy kim cương.

Trước cả khi đèn chương trình Rap Việt mùa 3 chính thức bật sáng, cái tên Andree Right Hand đã là một “ngôi sao làng rap” với hình ảnh hào quang được trám đầy kim cương.

Không chỉ đơn thuần là một rapper “sát gái” hoàn hảo, Andree còn sở hữu sự đa tài trong vai trò founder của một Local Brand “khét tiếng” mang tên $MAKER, một tên tuổi được giới trẻ ưa chuộng và hâm mộ. Có lẽ, không sai khi nói rằng mọi thứ xung quanh anh Bâus đều “sặc mùi tiền”.

Với phong cách ưu tiên sự thoải mái, Andree thường xuất hiện trong những bộ trang phục “flashy” và thu hút ánh nhìn. Không thể bỏ qua là việc anh thường “trang bị” cho mình những món trang sức đầy lấp lánh như nhẫn Cuban, lắc tay Cuban, dây chuyền Cuban, và vòng cổ Tennis, đây cũng là những món trang sức mà giới rapper ưa thích. Những chiếc trang sức này thường được nạm kim cương hoặc làm từ vàng, bạc trống, tạo nên vẻ sang trọng đẳng cấp.

Điều đặc biệt là chúng ta thường thấy Andree Right Hand không bao giờ quên “flex” những chiếc đồng hồ đắt giá trên tay mình. Đó có thể là chiếc Cartier Santos (~700 triệu VND) được phủ đầy kim cương, là biểu tượng thể hiện sự thịnh vượng và tầm cỡ của anh, hoặc là chiếc Rolex thiết kế màu vàng gold có phần viền nạm kim cương,…Đồng thời, anh còn có bộ sưu tập trang sức vàng 18K, nạm kim cương cực kỳ đẳng cấp từ thương hiệu $MAKER do chính Andree sáng tạo cũng thể hiện niềm đam mê và sự đầu tư vào ngành thời trang và trang sức.

Ngoài ra, danh mục trang sức “khủng” của Andree còn chứa đựng vô số những món đồ trang sức khác, đắt đỏ và độc đáo không kém. Tất cả những điều này tạo nên một hình ảnh không thể nào đầy màu sắc và quyền lực, chứng tỏ đẳng cấp và phong cách riêng biệt của Andree Right Hand.

Với cái nhìn tổng thể, có thể khẳng định rằng Andree Right Hand không chỉ là một tài năng âm nhạc vượt trội, mà còn là một biểu tượng thời trang và phong cách sống đầy cá tính. Với những bước đi tự tin và quyết đoán, Andree đang chứng minh rằng “đẳng cấp không phải từ sự ngẫu nhiên, mà là kết quả của sự nỗ lực và đam mê không ngừng nghỉ”.

Ảnh: Sưu tầm