V (BTS) gia nhập nhà báo gấm Cartier

Sáng ngày 19/7, hàng loạt đầu báo tại Hàn Quốc đăng tải thông tin V (BTS) sẽ trở đại sứ thương hiệu cho nhà trang sức xa xỉ Cartier và là gương mặt đại diện cho chiến dịch Panthère de Cartier mới nhất.

Sáng ngày 19/7, hàng loạt đầu báo tại Hàn Quốc đăng tải thông tin V (BTS) sẽ trở đại sứ thương hiệu cho nhà trang sức xa xỉ Cartier và là gương mặt đại diện cho chiến dịch Panthère de Cartier mới nhất. Điều này đánh dấu vai trò đại sứ thương hiệu thứ hai mà nam idol đảm nhận, sau mối quan hệ hợp tác của anh với Celine.

V là thành viên thứ hai trong BTS tham gia quảng bá một hãng trang sức xa xỉ với tư cách là đại sứ, người đầu tiên là Jimin cho Tiffany & Co. Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Marketing của Cartier, Arnaud Carrez, bày tỏ sự mong đợi đối với các hoạt động của V với tư cách là đại sứ Cartier: “Chúng tôi chọn V vì muốn thể hiện sự quyến rũ và khí chất của Panthère (con báo mang tính biểu tượng của Cartier). Là một nghệ sĩ, thần tượng và người yêu nghệ thuật, V có sức hấp dẫn độc đáo, đầy mãnh liệt. Anh ấy luôn đưa ra những lựa chọn dựa trên sự sáng tạo, thể hiện phong cách của riêng mình và cả sự sang trọng”.

Trước đó, V đã từng có nhiều động thái quan tâm đến Cartier như lần tiễn thành viên cùng nhóm là J-Hope đi nghĩa vụ, anh ấy đã đeo một chiếc đồng hồ Cartier Tank vermeil và ngay cả trong Jinny’s Kitchen. Nam idol cũng từng gây ấn tượng khi xuất hiện trên trang bìa của tạp chí VOGUE Korea số tháng 10/2022 cùng những trang sức của nhà Cartier. Rõ ràng là mối quan hệ của anh ấy đối với thương hiệu đã trong “tầm ngắm” được một thời gian trước khi sự kiện này xảy ra.

Theo tạp chí W Korea, V sẽ là gương mặt mới của chiến dịch Panthère de Cartier. Ở Hàn Quốc, Jisoo của Blackpink hiện đang đảm nhận vai trò đại sứ toàn cầu cho Cartier. Các thông tin được tuyên bố chính thứ trên các nền tảng xã hội của hãng vào tháng 5/2022. Chính vì thế, nhiều người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi Cartier chính thức công bố danh phận đại sứ mới của V. Hiện tại, hàng loạt các tạp chí thời trang lớn trên toàn cầu đều chia sẻ thông tin về tân Đại sứ thương hiệu của Cartier. Hashtag #TaehyungxCartier cũng đang chiếm hạng 1 trên Top thịnh hành toàn cầu của Twitter.