Vạn vật (xa xỉ) đều tăng giá theo thời gian, Dior cũng vậy!

Dior vừa công bố và thực hiện đợt tăng giá mới tại Mỹ và trên toàn thế giới. Mức tăng giá được công bố vào tháng 7/2023 dao động từ 2%-8% đối với túi xách. Điều này không có gì ngạc nhiên khi không chỉ Dior mà các thương hiệu xa xỉ khác cũng đang […]

Dior vừa công bố và thực hiện đợt tăng giá mới tại Mỹ và trên toàn thế giới. Mức tăng giá được công bố vào tháng 7/2023 dao động từ 2%-8% đối với túi xách. Điều này không có gì ngạc nhiên khi không chỉ Dior mà các thương hiệu xa xỉ khác cũng đang liên tục tăng giá. Trong đó, chiếc túi biểu tượng Túi Lady Dior có mức tăng mạnh nhất. 

Những món đồ mới ra mắt mỗi mùa của Dior luôn là lựa chọn đáng giá để các cô nàng sành điệu bổ sung vào kho báu thời trang, như thế giới mộng mơ trong lòng biết bao tín đồ thời trang, những chiếc túi xách Dior khi được thương hiệu tung ra mỗi mùa luôn được săn đón.

Ngày 5/7/2023 vừa qua, Dior đã chính thức công bố đợt tăng giá toàn cầu, điều đáng chú ý quan trọng cần lưu ý là giá cả thay đổi theo từng quốc gia, phản ánh điều kiện thị trường khu vực và tỷ giá hối đoái. Mức độ tăng giá mới nhất khác nhau đối với các mẫu túi, với một số mẫu có mức tăng khiêm tốn 2%, trong khi những mẫu khác có mức tăng đáng kể lên tới 14% ở một số quốc gia.

Cụ thể, túi Lady Dior nổi tiếng đã tăng giá trên toàn cầu với mức tăng giá cao nhất. Đặc biệt, chiếc túi Lady D-Joy cỡ nhỏ mới đã tăng 14% tại Hoa Kỳ, từ 4.300 USD lên 4.900 USD. Lady D-Joy cỡ vừa cũng tăng giá đáng kể, tăng từ 5.100 USD lên 5.600 USD, tương ứng với mức tăng giá gần 10%.

Bên cạnh đó, dòng túi “yên ngựa” vốn được quan tâm Saddle với cả hai chất liệu da và Oblique đều tăng từ 4.200 USD lên 4.400 USD – tương đương tăng giá 5%.

Túi 30 Montaigne cỡ nhỏ tăng 9% lên mức giá bán lẻ mới là 3.600 USD. Các kích cỡ vừa và lớn tăng lần lượt 3% và 6%, hiện có giá 3.450 USD và 3.700 USD.

Mặc dù lần tăng giá mới nhất này không hoàn toàn nhất quán trên tất cả các dòng và mẫu túi xách của Dior, nhưng chúng chắc chắn sẽ tạo ra những tác động về hành vi mua sắm.

Chúng ta đã chứng kiến ​​những thương hiệu như CHANEL, Fendi, Louis Vuitton và Hermès tăng giá trong năm nay, và tiếp theo là Dior. Có vẻ như Dior đang bắt kịp xu hướng khi họ được cho là đang tăng giá túi xách của mình lên khoảng 15%. Vẫn chưa xác định được liệu Dior có tăng giá cho tất cả các loại hay chỉ cho những kiểu túi phổ biến nhất của hãng hay không, nhưng điều này đối với các tín đồ thời trang, chắc chắn họ sẽ nghiêm túc hơn khi tìm kiếm chiếc túi xách mà mình muốn sở hữu và đầu tư của thương hiệu xa xỉ này khi có sự biến động về giá cả.