Xách vali và đi cùng đại sứ Rimowa – Rosé Blackpink

“Cheap moment” cho bạn cùng thần tượng của mình đi du lịch khắp nơi, Rimowa ra mắt chiến dịch cùng Rosé Blackpink, tay đua Lewis Hamilton và chân sút Kylian Mbappé. Luôn đi đầu trong các sản phẩm du lịch chất lượng cao kể từ năm 1898, RIMOWA nổi tiếng với những chiếc vali cao […]

“Cheap moment” cho bạn cùng thần tượng của mình đi du lịch khắp nơi, Rimowa ra mắt chiến dịch cùng Rosé Blackpink, tay đua Lewis Hamilton và chân sút Kylian Mbappé.

Luôn đi đầu trong các sản phẩm du lịch chất lượng cao kể từ năm 1898, RIMOWA nổi tiếng với những chiếc vali cao cấp bền bỉ, thành công gây dựng lòng tin và trở thành niềm tự hào của nước Đức.

Để có thể bắt kịp xu thế, bên cạnh việc giữ gìn những di sản lâu đời của thương hiệu, RIMOWA đã tung ra chiến dịch thương hiệu mới nhất mang tên ‘Never Still 4’, với 3 gương mặt đại diện đến từ các lĩnh vực khác nhau: đoá hồng làng K-pop BLACKPINK Rosé, tay đua xe thể thức 1 Lewis Hamilton và chân sút Kylian Mbappé.

Chuyến lưu diễn quốc tế Born Pink cùng các hợp đồng thời trang đã mang đến cho Rosé một hành trình rực rỡ vòng quanh thế giới, đồng nghĩa với việc cô nàng phải liên tục di chuyển từ thành phố này sang thành phố khác. Nói về tinh thần “không đứng yên” của RIMOWA, Rosé chia sẻ rằng việc du lịch đã giúp cô nhận ra “nhà” không chỉ là một địa điểm, mà còn là một trạng thái trong tâm trí, nơi tập hợp những kỉ niệm, trải nghiệm và con người thân thuộc với cô.

Trải qua các cuộc đua tầm cỡ thế giới, Sir Lewis Hamilton coi nhà là nơi để anh suy ngẫm lại về bản thân, nhưng chính những chuyến du lịch đã truyền cảm hứng cho anh về sự vô tận của thế giới. Trong khi đó, Kylian Mbappé cảm thấy biết ơn vì anh được chứng kiến cuộc đời với những dáng hình khác nhau và gặp những con người tuyệt vời trên mỗi hành trình của mình.

Cùng với ba biểu tượng toàn cầu, chiến dịch của RIMOWA đã lan toả thông điệp về mối liên hệ sâu sắc giữa những chuyến du ngoạn với hành trình khám phá và phát triển bản thân.

Hiện tại, sản phẩm đã Sold Out toàn bộ một cách nhanh